Đăng bởi: tranlythong | 28.02.2012

Xe Khách Hà Tĩnh, chạy buổi sáng, buổi chiều, buổi tối

Hiện nay trên địa bàn Hà Tĩnh có rất nhiều xe khách chạy các tuyến liên tỉnh, nội tỉnh. Nhiều nhất hiện nay là các tuyến  Cẩm Xuyên – Hà Nội, Kỳ Anh – Hà Nội, Hà Tĩnh Hà Nội; Can Lộc, Nghi Xuân, Hồng Lĩnh, Hương Sơn, Hương Khê, Đức thọ – Hà Nội với hơn 20 doanh nghiệp đang hoạt động. Trong đó có những doanh nghiệp chỉ có một vài xe nhưng vẫn hoạt động như nhà xe: Sơn Hà, nhà xe Hải Việt, nhà xe Thanh Sơn, Dũng  Minh, Dũng Thu,

Xe Hà Tĩnh  – Hà Nội buổi sáng có, Hà Tĩnh – Hà Nội buổi trưa có, Buổi chiều không có nhưng Hà Tĩnh – Hà Nội buổi tối có tới sáng. Ngược lại Hà Nội – Hà Tĩnh buổi sáng có, Hà Nội – Hà Tĩnh buổi trưa có, buổi chiều cũng có và buối tối Hà Nội – Hà Tĩnh cũng có… tuy nhiên chỉ một số nhà xe là có uy tín còn lại tình trạng kinh doanh chộp dật hiện nay vẫn xảy ra như  cơm bữa.

Chúng tôi sẽ đăng tải lên web site nhưng nhà xe thường xuyên nhồi nhét khách, thiếu văn minh lịch sự, đối xử  thiếu văn hóa với Hành khách, ép giá vé đối với hành khách trên xe.

Một hành khách phản hồi tới web: “Tôi có dịp ra Hà Nội đi về xe SH vào khoảng 15h30phút (xe dường nằm). Khi lên xe thì người nằm bên cạnh có phiếu đặt chỗ, còn tôi thì vé xe thấy lạ tôi hỏi thì được trả lời phiếu đặt chỗ chắc ăn hơn vé xe. Tuy nhiên khi lên xe thì những ai có vé thì được nằm, ai có phiếu đặt chỗ vui lòng ngồi. Cảnh tượng thật hãi hùng xe 39 chỗ nhưng có 60 người ngồi la liệt ở 2 dãy hành lang” Chúng tôi sẽ không đăng tải xe SH lên đây nữa nếu quý khách đi xe nếu gặp xe SH hãy tẩy chay để tinh thần phục vụ của những xe khác ngày càng tốt hơn.

Nhà xe Thanh Sơn khách hàng cũng từng phản ánh “đã gọi điện đặt chỗ trước nhưng khi lên xe thì phụ xe đáp …vui lòng ngồi xe này không phải để nằm (mặc dù vé xe dường nằm)”

Nhà Xe Phú Quý thì các bạn đã biết: Tai nạn xảy ra năm 2011 kinh hoàng chết 4 người, bị thương 4 người (đi hay không tùy các bạn đó)

Các bạn ở xa nếu quá vội thì hãy về những xe đó còn không vội thì hỏi chúng tôi trước chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho nhé: 0986756810 tư vấn;

Chúc Quýkhách thượng lộ Bình An.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: